Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
4
5
6
3
Online :
10

Đọc sách cho bụng bầu

Nhận thức của bào thai về thế giới bên ngoài luôn là một bí mật nhưng chắc chắn, bé biết phản ứng với âm thanh bên ngoài bụng mẹ. Tiếng nói của mẹ được bé nghe rõ ràng nhất. Bạn có thể đọc sách cho bé ngay từ khi bé chưa chào đời.

Bắt đầu đọc sách cho con bạn ở tháng thứ 5-6 của thai kỳ. Đọc sách sớm hơn thời điểm này không có hại gì nhưng các nhà nghiên cứu nhận thấy, giai đoạn này, bé mới phát triển đủ để đáp ứng với âm thanh bên ngoài bụng mẹ.


- Chọn một khu vực yên tĩnh, giúp bạn thư giãn và thoải mái; sau đó, tìm một cuốn sách bất kỳ mà bạn thích. Có thể là một quyển thơ, một bài hát đồng dao cả bé với nhiều nhịp điệu. Bé nằm trong bụng mẹ cũng rất nhạy cảm với những đoạn có vần điệu.

- Đọc với một giọng nhịp nhàng, dễ chịu. Những điều bạn đọc (hay nói) không quan trọng bằng cách bạn thể hiện. Thời điểm này, bé thích thú khi được làm quen với giọng nói của bạn. Từ đó, bé học được cách phân biệt giọng của mẹ với những âm thanh khác trong tử cung. Giọng nói của mẹ khiến bé dễ chịu khi còn nằm trong bụng mẹ cũng làm bé khoan khoái khi chào đời.

- Khuyến khích chồng bạn hoặc những thành viên khác trong nhà đọc sách cho bé. Trong khi bé yêu thích giọng nói của mẹ, bé cũng có thể nghe và dần quen thuộc với những giọng nói khác. Đây cũng là cách giúp bé gần gũi hơn với người thân sau khi chào đời.

Lưu ý: Bạn không cần phải đọc thật to vì bé có thể nghe được giọng nói bình thường của bạn. Theo Ehow

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S