Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
6
8
4
9
Online :
14

Bé chuẩn bị đi du lịch

Bé cùng cả nha tới địa điểm du lịch mới mẻ. Trước đó bé chưa từng đi du lịch bao giờ.

Khi bàn với con về chuyến đi, hãy nói rõ cả nhà sắp đến đâu, sẽ đi bằng ô tô, tàu điện, máy bay hay tàu thủy.

Cho con biết về những gì đang chờ đợi ở nơi cả nhà sẽ đến: Cảnh quan trông như thế nào, thời tiết ra làm sao, con sẽ ngủ ở đâu, tham gia các hoạt động gì trong cả ngày. Nếu có thể, hãy cho con xem một tấm hình về nơi con sẽ đến, hay hình của người nào đó mà các bạn sẽ ghé thăm.

Để con cảm thấy mình cũng là một phần của chuyến đi, hãy cho phép con cùng bạn đóng gói hành lý của bé: “Con có muốn mang theo vài thứ đồ chơi hay cuốn sách yêu thích không? Con muốn để chúng vào vali hay cầm theo ở tay?”. Dù bé không yêu cầu, bạn vẫn nên nhớ mang theo tấm chăn yêu thích bé vẫn đắp, đồ chơi hay thứ vật dụng thân thiết của bé. Đừng quên đèn pin nhé, sẽ có ích cho cả bé và vợ chồng bạn.

Nếu cả nhà dự định đi du lịch nước ngoài, hãy dạy bé nói vài từ đơn giản như “hello” (xin chào) hay “thank you” (cám ơn) để bé “trò chuyện” với người bản xứ, chuyến đi với bé sẽ thêm phần hứng thú. Với các món ăn địa phương, bạn nên mời con nếm thử, song nếu bé không thích, đừng ép, vì bạn hẳn sẽ không muốn gây ấn tượng xấu cho con về đất nước bé vừa ghé thăm.

Do bé có thể ăn uống thất thường trong suốt chuyến đi, bạn nhớ mang theo cho con ít đồ ăn nhanh như hộp ngũ cốc hay bịch bánh quy giòn.

Cuối cùng, bạn sẽ cho con biết vài thói quen sinh hoạt sẽ vẫn được giữ như mọi ngày dù có đang trong kỳ nghỉ, chẳng hạn đọc truyện trước giờ đi ngủ, tắm bồn v.v.

Hết chuyến đi trở về nhà, mọi sinh hoạt vẫn không có gì thay đổi. Trẻ con tuổi này cần được cha mẹ bảo đảm rằng những thói quen cơ bản của mình không bị người lớn xem thường. Và vì trẻ luôn làm việc theo thói quen, chúng sẽ yên tâm hơn khi biết chuyến đi tới, ngoài việc thay đổi vị trí địa lý ra sẽ không có gì đảo lộn.


Theo Dân trí

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S