Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
4
8
8
0
5
Online :
12

Không đủ sữa sau sinh, mẹ nên làm gì?

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng đủ sữa cung cấp cho trẻ. Những người mẹ thiếu sữa nên chú ý gì?

Không nên quá lo lắng khi chưa có sữa

Được ôm ấp và vuốt ve trẻ khi bé vừa uống no sữa, bà mẹ nào cũng có cảm giác hạnh phúc. Nhưng nếu trẻ gào khóc đòi bú, người mẹ lại không đủ sữa, ai chẳng cảm thấy lo lắng sốt ruột. Lúc này người mẹ cần tạo niềm tin cho mình, chỉ cần có chế độ ăn uống khoa học sẽ cải thiện được tình hình.

Kiêng đồ lạnh, đồ sống

Thực phẩm đồ sống, đồ lạnh làm sữa khó lưu thông, là thực phẩm kiêng kỵ đối với các bà mẹ. Sau khi sinh, sản phụ nên chọn thực phẩm ấm nóng như táo tàu, cá, lạc mới làm nguồn sữa lưu thông một cách dễ dàng.

Nên uống canh thúc đẩy tuyến sữa lưu thông sau 3 ngày

Uống canh thúc đẩy tuyến sữa sớm sẽ làm dung dịch sữa chảy quá nhanh và nhiều, trẻ sơ sinh không thể hấp thụ hết vì thế dễ gây lãng phí và làm tuyến sữa dễ bị tắc hoặc xuất hiện tình trạng trương phình. Uống canh quá muộn có thể làm sữa chảy chậm mà ít, người mẹ khi không có sữa sẽ càng cảm thấy căng thẳng và tuyến sữa lại càng ít đi. Vì thế 3 ngày đầu sau khi sinh người mẹ mới nên uống canh thúc đẩy tuyến sữa lưu thông.

Tăng protein ưu chất

Khi nguồn sữa chưa kịp lưu thông nên hấp thụ nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là protein ưu chất, vì protein tốt cho sự bài tiết tuyến sữa. Một số loại thuốc đông y có tác dụng thúc đẩy tuyến sữa nhưng dinh dưỡng không cao, thậm chí có tác dụng phụ. Vì thế người mẹ khi thiếu sữa nên cung cấp đủ thực phẩm để thúc đẩy tuyến sữa lưu thông.Theo M&B

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S