Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
4
5
6
5
Online :
20

Mang bầu là phải ăn gấp đôi?

Một khuyến cáo y tế mới dành cho các bà bầu tại Anh rằng họ không nên ăn theo suy nghĩ "Ăn cho hai người"

Họ không cần thiết phải uống sữa nguyên kem hay thay đổi thói quen ăn uống trong 6 tháng đầu mang thai. Thậm chí, kể cả 3 tháng cuối cũng chỉ cần khoảng 200 calo/ngày - tương đương với một chiếc bánh sandwich nhỏ.

Hướng dẫn mới nhất về việc kiểm soát cân nặng trong quá trình mang thai này xuất phát từ việc tỉ lệ các bà mẹ béo phì đang gia tăng (tại Anh, cứ 4 phụ nữ thì có 1 người bị béo phì). Hướng dẫn này cho thấy việc tăng cân quá nhiều không tốt cho thai nhi nhưng không khuyến nghị giảm cân và việc giảm số cân thừa nên thực hiện trước khi mang thai và sau khi sinh con.

GS Mike Kelly, Giám đốc viện Sức khoẻ và Y tế (NICE), cho biết: “Chị em thường bị dao động bởi những lời khuyên mâu thuẫn về việc ăn thế nào và vận động ra sao trong suốt giai đoạn mang thai và sau sinh bởi nhiều phụ nữ thừa cân vẫn sinh những đứa con khoẻ mạnh. Nhưng nguy cơ liên quan với thai nghén sẽ thực sự nhiều hơn nếu chỉ số BMI của chị em trên 30”.

Tuy nhiên, GS Kelly cũng khuyên nên chú ý đến đến nhu cầu cơ thể khi chăm sóc con nhỏ và sự mệt mỏi của người mẹ. Ngoài ra, chị em cần lưu ý việc giảm cân sau sinh cần có thời gian, hoạt động thể lực hợp lý và chế độ giảm cân làm sao ít ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

Còn ở một số vùng, nơi điều kiện sống chưa tốt và thu nhập chưa cao thì thai phụ cần được bồi bổ nhiều thực phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là hoa quả tươi và rau xanh.


Theo Dân trí

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S