Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
4
5
1
3
Online :
22

Lần đầu tiên đưa bé ra ngoài

Không ít cha mẹ lo lắng về thời điểm đầu tiên để đưa bé ra ngoài. Nhiều người mẹ quyết định đưa con ra ngoài lần đầu khi bé được 1 tháng tuổi hoặc lớn hơn.

Hiện nay, chưa có bằng chứng khoa học nào cho biết chính xác thời điểm bé được phép bế ra bên ngoài thì tốt nhất cho sức khoẻ.

Không khí trong lành và yên tĩnh bên ngoài có lợi cho con người ở mọi độ tuổi, bao gồm cả những bé nhũ nhi. Cần tránh cho bé tiếp xúc với người đang ốm vì bé có thể bị lây bệnh. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh đưa bé đến nơi ẩm thấp, nhiều vi khuẩn hay nơi quá đông người, ồn ào.

Tuỳ vào độ tuổi, bé bắt đầu biết quan tâm đến mọi thứ xung quanh, gồm phong cảnh, âm thanh và mùi vị. Sau khi được bú no và được thay tã sạch, bạn có thể đưa con ra ngoài. Lúc đó, tâm trạng của bé được thoải mái nên bé không quấy khóc.

Nếu muốn đưa bé đi một chuyến dài hơn 1 giờ đồng hồ thì bạn phải có sự chuẩn bị. Hãy mang theo tã sạch, thêm quần áo và các dụng cụ pha sữa (nếu cần). Mặc cho bé quần áo dài khi ra ngoài trời vì ngay cả khi trời ấm áp, bé vẫn cần được đội mũ, đeo bao tay, bao chân. Tuỳ tình hình thời tiết, có thể mặc cho bé số lượng quần áo như người lớn đang mặc nhưng nên quấn thêm bên ngoài chiếc chăn mỏng hoặc áo khoác to. Nhớ luôn bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời và những hoá chất gây hại.

Nếu trời quá nóng hoặc quá lạnh thì hãy hoãn việc đưa bé ra ngoài trời. Bạn có thể lùi vào một thời điểm khác thích hợp hơn.

Theo Babycenter/M&B

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S