Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
5
4
9
3
Online :
24

Tăng cường hệ miễn dịch cho thai nhi

Khoa học đã chứng minh: để có một đứa con khỏe mạnh, thông minh... bạn không chỉ quan tâm chăm sóc trẻ từ sau khi bé cất tiếng khóc chào đời, mà tất cả cần được bắt đầu từ lúc chuẩn bị mang thai và mang thai.

Đặc biệt, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch cho trẻ cũng như phát triển thể chất và trí tuệ, cần thực hiện ngay từ giai đoạn trong bụng mẹ, vì đó là giai đoạn vàng cho việc xây dựng nền tảng sức khỏe.

Miễn dịch tốt: mẹ khỏe, bé khỏe

Trong cơ thể, hệ miễn dịch được ví như những chú lính chì cơ động giúp cơ thể phòng chống được các mầm bệnh. Bởi, cùng lúc gác cổng ngăn mầm bệnh xâm nhập, chú lính chì có thể chiến đấu tiêu diệt khi mầm bệnh vào cơ thể, và cũng có thể trở thành chú lính đặc công phản ứng hiệu quả, nhanh nhạy khi mầm bệnh tái phát. Trẻ em có hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ ít bệnh tật, do đó khả năng phát triển trí tuệ, thể chất tốt hơn nhiều so với trẻ hay đau ốm.

Không chỉ có lợi cho bản thân trẻ, nếu trẻ sở hữu một hệ miễn dịch tốt, hoàn thiện thì cha mẹ cũng sẽ đỡ vất vả. Cảnh thức đêm thức hôm, thậm chí nghỉ việc để chăm sóc con bệnh sẽ hạn chế. Chi phí thuốc men, bệnh viện cũng bớt. Vì thế, bố mẹ cần giúp con có một hệ miễn dịch toàn vẹn và phát triển đầy đủ, vừa tốt cho con, vừa tốt cho gia đình và rộng hơn, nhẹ gánh các chi phí y tế cho xã hội nói chung.

Thời điểm nào?

Hỗ trợ hoàn thiện hệ miễn dịch cho con là trách nhiệm của cha mẹ. Và để đạt được hiệu quả tối ưu thì giai đoạn mang thai được xem là thời điểm thích hợp nhất.

Ở giai đoạn này, thai nhi phát triển rất nhanh, tăng khoảng 900g mỗi tháng và tăng liên tục để trẻ sinh ra bình quân cân nặng từ 2,7kg đến 3,8kg, chiều dài khoảng 52,5cm. Đồng thời, các tế bào não cũng phát triển với tốc độ 250.000 tế bào mỗi phút.

Song song đó, hệ miễn dịch của thai nhi cũng được hình thành từ rất sớm, phát triển từng giây phút, nhưng sẽ chưa hoàn thiện lúc trẻ chào đời. Can thiệp khi hệ miễn dịch đang giai đoạn hình thành sẽ tốt hơn lúc hệ miễn dịch đã hoàn thiện và ổn định, vì đấy là can thiệp ở giai đoạn gốc rễ.

Hỗ trợ ra sao?

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng. Dưỡng chất phù hợp giúp hệ miễn dịch nhanh chóng phát triển, hoàn thiện và có khả năng sản xuất nhiều kháng thể với hoạt tính cao. Tuy nhiên, ở giai đoạn bào thai, mọi hoạt động cung cấp dinh dưỡng của trẻ đều phải qua chế độ ăn uống của mẹ. Vì vậy, dinh dưỡng cho mẹ cũng chính là dinh dưỡng cho bé.

Hỗ trợ thai nhi xây dựng và phát triển hệ miễn dịch tốt, đồng nghĩa với việc định vị sức khỏe của trẻ trong tương lai. Vì thế, ngay từ khi chuẩn bị mang thai và mang thai, các bà mẹ cần quan tâm đến nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó, yếu tố dinh dưỡng là không thể xem nhẹ.

Theo Phụ nữ Online

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S