Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
6
8
3
7
Online :
16

Giấc ngủ thay đổi từ khi có em bé

Chín tháng mười ngày mang bầu với những thay đổi của cơ thể cả về hình dáng bề ngoài lẫn tâm tính bên trong, đến khi sinh nở, tưởng chừng như các chị em đã trút được sự mệt mỏi kéo dài, nhưng không hoàn toàn vậy.

Mang bầu là một thay đổi, sinh em bé là một thay đổi và nuôi em bé cũng là một sự thay đổi. Tất cả đều ảnh hưởng tới giấc ngủ của các bà mẹ.

Từ khi có em bé, người phụ nữ dần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, thay đổi cả tính nết. Từ khi có em bé, cuộc sống của các chị em sẽ bước sang một trạng thái khác. Và những thay đổi này đã khiến một vài trường hợp cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Trong đó, giấc ngủ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Và những thay đổi đó là:

Vú căng cứng khó chịu. Thời gian sau sinh, sữa về, ngực cương cứng và khó chịu. Vòng một thay đổi kích thước một cách rõ rệt, đầu ngực biến đổi màu sắc và kích thước, trở nên cương cứng. Chín tháng mang thai, với bụng bầu to và nặng đè  nén khiến các chị em khó ngủ, sau khi sinh xong ngủ cũng không cảm thấy ngon bởi tuyến sữa hoạt động.

Mùi sữa. Sữa về, bé không chịu bú, hoặc bú ít, đôi khi là sữa quá nhiều dẫn tới sự rò rỉ sữa. Mùi sữa bám lên quần áo, và toàn cơ thể gây nên một sự khó chịu về mùi cơ thể.

Mất ngủ giữa đêm. Đó là vì sự quấy của bé. Bé đói, bé rét, hoặc bé tè dầm và cảm thấy khó chịu nên cần được thay bỉm... đều khiến bạn mất ngủ.

Những thay đổi nội tiết của cơ thể. Khóc lúc nửa đêm, mất ngủ lúc nửa đêm là điều vẫn gặp ở những phụ nữ sau khi sinh. Thay đổi hóc môn của cơ thể là một nguyên nhân ảnh hưởng tới giấc ngủ. Bạn không biết vì sao lại khóc và dễ khóc như vậy, và điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe giấc ngủ của bạn.

Có con, cuộc sống gia đình sẽ thay đổi và bản thân người phụ nữ sẽ thay đổi. Yêu con và luôn dành tình thương cho con sẽ là động lực tốt để các chị em vượt qua được những khó khăn trong giai đoạn đầu khi có em bé.

Theo Parents

Các tin khác

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S