Get the Flash Player to see this rotator.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh   Kĩ Thuật  
Hotline 0166.8299.899
Video
This text will be replaced
Liên kết website
Lượt truy cập
2
1
6
6
8
4
3
Online :
21

CÔNG TY TNHH-TM

NAM HAI


NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ CHĂM SÓC DÀNH CHO MẸ &  BÉ TẠI VIỆT NAM       Qua nhiều thế hệ, các bà mẹ đã tin tưởng vào nuk để mang lại các sản phẩm giúp con của họ có một bắt đầu cuộc sống khỏe mạnh. Tin tưởng này là một đặc ân mà chúng tôi có được một cách nghiêm túc. Trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi  luôn  nhớ trách nhiệm của mình để chăm sóc cho phúc lợi của trẻ em.

50 năm kinh nghiệm

Tại nuk, chúng tôi có một lịch sử lâu dài trong việc tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả và và trên nền tản nghiên cứu khoa học. Năm 1956, hai nha sĩ người Đức đã phát triển núm vú giả Nuk theo hình dạng chỉnh hình răng hàm mặt. Hình dạng độc đáo của nó đã thực sự giúp tăng cường phát triển răng miệng cho trẻ. Và sự phát triển đúng đắn này có thể dẫn đến sự phát triển tổng thể được tốt hơn.

Ngày nay, chúng tôi tiếp tục kết hợp những nền tản  khoa học với hơn 50 năm bí quyết sản xuất. Kết quả là có tất cả những sản phẩm mà các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng cho sức khỏe của con họ.


Phát triển bởi hội đồng ban cố vấn các chuyên gia

Trách nhiệm của một công ty bao gồm việc tiếp nhận những phát triển mới, nói chuyện với các chuyên gia trong ngành này, xem xét lại , tối ưu hóa tốt nhất cho các sản phẩm.


Chúng tôi tiếp cận với những chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nha sĩ, bác sĩ nhi khoa, nữ hộ sinh, tư vấn cho con bú, nhà trị liệu ngôn ngữ và các phòng khám thai sản cũng như  các bà mẹ. Các cố vấn giúp chúng tôi cập nhật về những phát triển mới nhất trong các lĩnh vực của họ và giúp chúng tôi phát triển sản phẩm Nuk.


Không dừng lại ở đó. Chúng tôi cũng liên tục tiến hành những nghiên cứu khoa học trong các bệnh viện và các viện y tế trên toàn thế giới. Điều này cho phép chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi là dựa trên kiến thức y khoa hiện tại cũng như các nhu cầu thực tế của mẹ và em bé.
Giữa nghiên cứu, phát triển và Sản xuất


Nuk duy trì tiêu chuẩn cao nhất trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Hầu hết các sản phẩm của Nuk được phát triển trong các khu vực nghiên cứu và phát triển ở tại Mỹ và châu Âu hợp tác chặt chẽ với hội đồng cố vấn của Nuk.

Hầu hết các sản phẩm Nuk được sản xuất trong cơ sở của Nuk và các nhà máy hoạt động tại Mỹ, Đức và Brazil. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát nguyên liệu, linh kiện và quy trình sản xuất.

Kinh nghiệm của chúng tôi, nền tản y tế và tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo rằng những khách hàng của chúng tôi - các bà mẹ và trẻ em - nhận được những sản phẩm mà họ có thể tin tưởng cho cuộc sống.

Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi chọn bình sữa ?
  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Mẫu mã
  • Chế độ hậu mãi
Công ty TNHH TM Nam Hai
Số 12 Tổ 15 Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 98 424 25 Fax: (84-4) 98 423 98 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NAM HAI - MST 0101200157 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 18/01/2002
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách và quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin
Copyright @ 2010 namhaihn.vn. Design by V3S